ชิชาริโต้ เฮอร์นานเดส คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับ sbo ในการเสริมทีมฤดูกาลหน้า

ถ้าหากถามว่าทีมใดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ที่เป็นทีมที่ทำผลงานได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์สุดๆนั้น แน่นอนว่าคงไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอน ว่าทีมดังกล่าวนั้นก็คือ ทีมเซ้าท์แธมป์ตันของกุนซือโรนัลด์ คูมันนั่นเอง เพราะสำหรับผลงานที่ผ่านมาของพวกเขาในช่วงครึ่งฤดูกาลแรกนั้น ก็น่าจะพอเป็นคำตอบได้แล้วว่า ทำไมถึงต้องกล่าวเช่นนั้น เพราะจะเห็นได้ว่า เซ้าท์แธมป์ตัน สามารถก้าวขึ้นมารั้งตำแหน่งในโซนหัวตารางได้อยู่หลายเดือนเลยทีเดียวนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าสุดท้ายแล้ว ผลงานของทีมเซ้าท์แธมป์ตันในช่วงระยะหลังนั้น ก็ได้เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ตอนแรกจริงๆ ว่าพวกเขาน่าจะเริ่มผลงานดรอปลงในช่วงหลัง และก็เป็นไปตามที่คาดคิดจริงๆ จะเห็นได้ว่าพอเข้าสู่ช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ทีมเซ้าท์แธมป์ตันของกุนซือโรนัลด์ คูมันก็ทำผลงานดรอปลงอย่างชัดเจน จนส่งผลให้พวกเขาหลุดจากตำแหน่งท็อปโฟร์ไป รั้งตำแหน่งแถวๆเกือบกลางตารางนั่นเอง ซึ่งสำหรับสาเหตุที่ทำให้ช่วงครึ่งฤดูกาลหลังเซ้าท์แธมป์ตัน ของกุนซือโรนัลด์ คูมันทำผลงานดรอปลงนั้น นั่นก็เพราะ พวกเขามีขุมกำลังหมุนเวียนน้อยเกินไป เลยทำให้ช่วงหลังๆนักเตะฟอร์มตกและไม่สามารถรักษาความสม่ำเสมอของผลงานเอาไว้ได้นั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง เลยทำให้คิดว่า หากในฤดูกาลหน้านั้น โรนัลด์ คูมันยังอยากที่จะพาทีมเซ้าท์แธมป์ตัน ทำผลงานให้ดีกว่าฤดูกาลนี้ สิ่งแรกที่เขาจะต้องทำก็คือ ต้องเสริมนักเตะใหม่เข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ทีมมีตัวเลือกในการหมุนเวียนลงสนามมากขึ้น และหนึ่งในตำแหน่งที่พวกเขาควรเสริมเพิ่มด้วยก็คือ ตำแหน่งกองหน้าด้วย นั่นก็เพราะว่า ถ้าดูจากสถิติที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่าในส่วนของแนวรุกของทีมเซ้าท์แธมป์ตัน ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยดูจากตัวเลขการยิงประตูที่ผ่านมานั้น พวกเขาค่อนข้างตกเป็นรองเหล่าทีมใหญ่พอสมควรเลย แม้ว่าในส่วนของแนวรับจะทำได้ดีเลยก็ตาม และเพราะการที่แนวรุกของทีมยังทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก เลยทำให้หลายครั้งพวกเขามักพลาดการเก็บสามแต้มสำคัญไป ดังนั้นเลยคิดว่า sbo ฤดูกาลหน้านั้น พวกเขาต้องเสริมกองหน้าตัวใหม่เพิ่ม และหนึ่งในตัวเลือกที่ดูแล้วว่า เหมาะสมอย่างมากที่พวกเขาจะดึงมาร่วมทีมนั่นก็คือ เจ้าชิชาริโต้ เฮอร์นานเดสนั่นเอง

เพราะอันดับแรกเลยนั้น ฝีเท้าของเจ้า ชิชาริโต้นั้น ยังมีดีอยู่ เขาสามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องการยิงประตูได้อย่างแน่นอน เพราะเซ้าท์แธมป์ตัน เป็นทีมที่มีระบบการเล่นดีอยู่แล้ว ขาดแค่กองหน้าคมๆ ซึ่งเจ้าชิชาริโต้นั้นน่าจะตอบสนองความต้องการได้แน่นอน ส่วนอันดับสองนั้น ก็คือโอกาสที่จะได้ตัวเจ้าชิชาริโต้มาครองนั้นก็มีสูงอีกด้วย เพราะเชื่อว่าจบฤดูกาลนี้ รีลมาดริดคงส่งตัวกลับแมนยูแน่นอน แล้วทีนี้ที่แมนยูเองนั้นก็ไม่มีที่ว่างให้สำหรับเขาอีกแล้ว จึงน่าจะเป็นโอกาสดีหากเซ้าท์แธมป์ตัน จะไปดึงตัวเขามาร่วมทีม และที่สำคัญชิชาริโต้เองนั้น ก็เคยเล่นพรีเมียร์ลีกมาแล้วด้วย เซ้าท์แธมป์ตัน จึงหมดห่วงเรื่องปัญหาการปรับตัวไปได้เลยอีกด้วยนั่นเอง.

สมัยนี้ดูเหมือนว่า โต๊ะที่เปิดรับแทงบอลออนไลน์นั้น จะมีให้เหล่านักพนันฟุตบอลทั้งหลายมีให้เลือกใช้ บริการกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่า รายใหญ่ในตอนนี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หนีไม่พ้น sbobetจริงๆเพราะเห็นได้ชัดว่า ส่วนใหญ่แล้ว นักพนันตัวยงค์ทั้งหลายนั้น มักจะแวะเป็นสมาชิกกันแน่นเลยนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *